0963427816

Lighting your places by our hearts
icon map Số 62 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
hotline
 0966.146.661 (Zalo)
 0915.921.593


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN-TÂM-TRÍ-TỐC-TINH-NHÂN

+ TÍN: Thái Hà đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và luôn bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình.

Tại Thái Hà chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị tất cả nguồn lực cũng như năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng cũng như đối tác.

+ TÂM: Chữ TÂM tại Thái Hà đang là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Tại đây, chúng tôi luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiêp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Thái Hà luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Lấy việc hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

+ TRÍ: Thái Hà coi sáng tạo, là đòn bẩy, là chất xúc tác để phát triển, nhằm tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào nghiên cứu, quản lý, sản xuất và thương mại. Luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

+ TỐC: Thái Hà lấy "Tốc độ luôn gắn liền với hiệu quả công việc" làm tôn chỉ. Lấy "Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh" làm giá trị bản sắc.

Tại Thái Hà luôn đề cao tinh thần tiên phong và xác định "Vinh quang chỉ thuộc về người về đích đúng hẹn". Tại Thái Hà luôn coi trọng tốc độ nhưng tốc độ không được đi đôi với cẩu thả và ẩu đoảng.

+ TINH: Mục tiêu của Thái Hà là tập hợp những con người tinh hoa để làm lên sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo. Luôn lỗ lực xây dựng bộ máy hoạt động tinh giảm nhưng đầy hiệu quả và sức chiến đấu cao.

Tại Thái Hà, nơi mà mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực và công việc của mình. Thái Hà quan niệm mỗi nhân tố, thành viên có khỏe thì hệ thống mới khỏe. Tại Thái Hà luôn chiêu hiền đãi sĩ, luôn đãi cát tìm vàng với mục tiêu duy nhất là tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy khả năng và sở trường nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

+ NHÂN: Tại Thái Hà luôn xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn.

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, đối tác và người lao động là tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hiện các chính sách phúc lợi, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho toàn bộ CBNV.

Tin cùng loại

Ý NGHĨA SLOGAN - LIGHTING YOUR PLACES BY OUR HEARTS

Slogan của công ty thể hiện phương châm bán hàng cũng như dịch vụ từ phía công ty. Chúng tôi không chỉ sản xuất và thương mại những sản phẩm đèn led chính hãng và chất lượng mà chất lượng dịch vụ cũng như sau bán hàng luôn xuất phát từ tâm. Chỉ từ cái tâm, đặt mình vào vị trí khách hàng mới có thể làm tròn bổn phận của mình, mới đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và từ đó công ty mới lớn mạnh bền vững được.

Ý NGHĨA CỦA THƯƠNG HIỆU THLIGHTING (XLIGHTING)

THLighting là thương hiệu đèn led riêng của Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Thái Hà, và THLighting cũng là một trong những thương hiệu riêng của Công ty.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG (QUATEST 1)

Tất cả các chứng chỉ tiêu chuẩn kỹ thuật (TCVN) đều được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1. Mọi chứng chỉ tiêu chuẩn kỹ thuật (TCVN) được Thái Hà sắp xếp theo thứ tự thời gian.

CHỨNG NHẬN ISO (QUATEST 1)

Tất cả các chứng chỉ tiêu chuẩn ISO đều được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1. Mọi chứng chỉ tiêu chuẩn ISO được Thái Hà sắp xếp theo thứ tự thời gian.

zalo