0963427816

Lighting your places by our hearts
icon map Số 62 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
hotline
 0966.146.661 (Zalo)
 0915.921.593


Tin tức

Tại sao đèn led thả trần lại có nhiều mức giá khác nhau?

Đây là những thắc mắc mà Thái Hà thường gặp không chỉ cho đèn led thả văn phòng mà còn cho tất cả các dòng đèn led khác. Vậy nguyên nhân cốt lõi ở đâu mà đưa tới đèn led nói chung và đèn led thả trần nói riêng lại có nhiều mức giá khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ chúng ta tìm hiểu điều đó.

Những câu hỏi cần thiết khi mua đèn led thả văn phòng?

Điều quan trọng khi mua sản phẩm bất kỳ nào đó cần tìm hiểu những thông số quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm đó. Đèn led nói chung và đèn led thả văn phòng nói riêng cũng vậy. Bài viết dưới đây Thái Hà xin đưa ra gợi ý những câu hỏi quan trọng trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm đèn led thả văn phòng.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời có thực sự hiệu quả?

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nhưng một vài bộ phận người tiêu dùng vẫn hoài nghi về hiệu quả sử dụng của đèn. Vậy sử dụng đèn năng lượng mặt trời có thực sự hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ chúng ta tìm hiểu cụ thể về hiệu quả sử dụng của đèn năng lượng mặt trời.

Có nên sử dụng hệ thống phát điện năng lượng mặt trời ngoài Bắc không?

Khi mà nhu cầu cũng như chính sách lắp đặt điện năng lượng mặt trời ngày một tăng. Khi mà những lời chào đón sử dụng điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cao thì đồng thời cũng có nhiều thắc mắc về sử dụng điện năng lượng mặt trời có thực sự hiệu quả không. Đặc biệt là lượng nắng ở Hà Nội và vùng Bắc bộ không nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ chúng ta tìm hiểu điều đó.

Khi sử dụng đèn led thả trần cần lưu tâm những gì?

Biết cách sử dụng các dụng cụ, máy móc cũng như thiết bị là điều rất quan trọng nhằm tăng hiệu quả sử dụng của chúng. Đèn led thả trần cũng vậy. Khi chúng ta biết cách sự dụng, bảo dưỡng... chúng thì hiệu quả sử dụng của chúng sẽ cao hơn. Bài viết dưới đây Thái Hà xin trao đổi với Quý đọc giả về những lưu ý khi sử dụng đèn led thả trần.

Những lưu ý khi lắp và thay thế đèn led thả trần?

Đèn led thả trần là thiết bị chiếu sáng khá khác biệt với những dòng sản phẩm chiếu sáng công nghệ led khác. Sự khác biệt ở đây là hình thức lắp đèn lên vị trí chiếu sáng. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi lắp và thay thế đèn led thả trần? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu điều đó.

Tại sao đèn năng lượng mặt trời không thể bật tự sáng khi trời tối?

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng tái tạo hiện đại nhất hiện nay. Nhưng dù chúng có hiện đại thì chúng cũng có những sự cố riêng của công nghệ đem lại. Một trong những sự cố Thái Hà muốn bàn tới trong bài viết này đó là hiện tượng đèn không thể tự sáng khi trời tối.

Nguyên nhân đèn led ốp trần luôn có tấm mica ở mặt đèn

Mỗi một linh kiện, chi tiết, bộ phận trong đèn led nói chung đề có tác dụng cụ thể mà đôi khi chúng ta không biết. Bài viết này Thái Hà xin bàn về tác dụng của tấm mica trong đèn led ốp trần cũng như hầu hết đèn led nội thất. Hy vọng bài viết sẽ giúp chúng ta có thêm kiến thức về công dụng của tấm mica trong đèn led.

Mẹo nhận biết đèn led thả trần chất lượng và đèn led thả trần kém chất lượng

Đèn led thả trần là nhóm sản phẩm mới có trên thị trường Việt Nam từ những năm 2020 do nhu cầu làm đẹp và trang trí không gian nội thất ngày một cao. Nhưng hiện tại, rất ít khách hàng có khả năng tìm mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Bài viết dưới đây Thái Hà xin hỗ trợ chúng ta những kinh nghiệm cần thiết để chọn mua sản phẩm đèn led thả trần.

Tại sao mặt đèn led âm trần luôn có tấm mica trắng?

Đèn led âm trần là sản phẩm chiếu sáng dân dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng thực tế một số bộ phận của chúng chúng ta nhìn thấy chưa chắc đã hiểu công dụng của chúng để làm gì. Một trong những bộ phận Thái Hà muốn bàn tới trong bài viết này đó là tấm mica ở mặt đèn. Vậy tại sao chúng lại có và có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho chúng ta tác dụng của chúng.


«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

zalo