0963427816

Lighting your places by our hearts
icon map Số 62 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
hotline
 0966.146.661 (Zalo)
 0915.921.593


Chính sách bảo mật thông tin

Khi việc bảo vệ thông tin cá nhân đang ở mức báo động cao như hiện nay. Một phần do sự phát triển ồ ạt của công nghệ cũng như các kênh thu thập thông tin cá nhân; phần là một số cá nhân, tập thể đang thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích bất chính. Bên cạnh đó, hành lang pháp lý đang được xây dựng và dần đi vào hoàn thiện.

Tại Thái Hà, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu.

 
Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.
 
Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này cho các mục đích đã dự định như: hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm của Thái Hà với thương hiệu THLighting, giải đáp thắc mắc khách hàng, cung cấp khách hàng thông tin về sản phẩm mới, thực hiện các bản khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan tới sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của bạn.
 
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.
 
Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi.
Tin cùng loại

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu.... Nhưng thực hiện đúng cam kết bảo hành là tái khẳng định uy tín của công ty đồng thời gia tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty.

Chính sách đổi trả hàng

Đổi trả hàng là chính sách cần thiết để hỗ trợ khách hàng cũng như xây dựng tính minh bạch của công ty. Đồng thời cũng xây dựng niềm tin của khách hàng. Trong hoạt động lao động, tiếp nhận thông tin từ khách hàng..., hoạt động lựa chọn sản phẩm để trao đổi đôi khi có sai sót. Khi đó, đổi trả hàng là cách thức hiệu chỉnh sai sót đó.

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển là điểm cộng để khách hàng quyết định mua hay không mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, do đặc thù khoảng cách cũng như khối lượng và thể tích của hàng hóa. Mỗi công ty đều cố gắng đưa ra chính sách hợp lý nhất nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp xúc với hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện. Tại Thái Hà cũng vậy.

Hướng dẫn thanh toán

Trong giai đoạn bùng nổ của công nghệ, hỗ trợ thanh toán thông qua dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ngân hàng ngày một cao. Từ đó cách thức thanh toán cũng đa dạng và thuận tiện cho mọi nhóm khách hàng khác nhau. Thái Hà xin đưa ra những hình thức thanh toán đang được áp dụng tại công ty.

zalo