0963427816

Lighting your places by our hearts
icon map Số 62 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
hotline
 0966.146.661 (Zalo)
 0915.921.593


Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển là điểm cộng để khách hàng quyết định mua hay không mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, do đặc thù khoảng cách cũng như khối lượng và thể tích của hàng hóa. Mỗi công ty đều cố gắng đưa ra chính sách hợp lý nhất nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp xúc với hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện. Tại Thái Hà cũng vậy.

- Thái Hà hỗ trợ khách hàng toàn bộ chi phí vận chuyển với những đơn hàng trong phạm vi 20 km và đơn hàng từ 20 triệu.

- Với những đơn hàng trong phạm vi 20 - 50 km và giá trị đơn hàng trên 40 triệu công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển.

- Với đơn hàng trong phạm vi 50 - 100 km và giá trị đơn hàng trên 80 triệu công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vân chuyển.

- Với những đơn hàng ngoài phạm vi 100 km và giá trị đơn hàng trên 150 triệu công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển.

Với các trường hợp còn lại, tùy từng trường hợp cụ thể công ty sẽ có chính sách riêng cho từng đơn hàng.

Tin cùng loại

Chính sách bảo mật thông tin

Khi việc bảo vệ thông tin cá nhân đang ở mức báo động cao như hiện nay. Một phần do sự phát triển ồ ạt của công nghệ cũng như các kênh thu thập thông tin cá nhân; phần là một số cá nhân, tập thể đang thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích bất chính. Bên cạnh đó, hành lang pháp lý đang được xây dựng và dần đi vào hoàn thiện.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu.... Nhưng thực hiện đúng cam kết bảo hành là tái khẳng định uy tín của công ty đồng thời gia tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty.

Chính sách đổi trả hàng

Đổi trả hàng là chính sách cần thiết để hỗ trợ khách hàng cũng như xây dựng tính minh bạch của công ty. Đồng thời cũng xây dựng niềm tin của khách hàng. Trong hoạt động lao động, tiếp nhận thông tin từ khách hàng..., hoạt động lựa chọn sản phẩm để trao đổi đôi khi có sai sót. Khi đó, đổi trả hàng là cách thức hiệu chỉnh sai sót đó.

Hướng dẫn thanh toán

Trong giai đoạn bùng nổ của công nghệ, hỗ trợ thanh toán thông qua dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ngân hàng ngày một cao. Từ đó cách thức thanh toán cũng đa dạng và thuận tiện cho mọi nhóm khách hàng khác nhau. Thái Hà xin đưa ra những hình thức thanh toán đang được áp dụng tại công ty.

zalo