0963427816

Lighting your places by our hearts
icon map Số 62 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
hotline
 0966.146.661 (Zalo)
 0915.921.593


THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng cùng Đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo, cán bộ và toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Thái Hà xin gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến Quý khách hàng và Đối tác. Thái Hà xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng hành vững bền cũng như sự tin tưởng, ưu ái của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Xuất phát điểm là công ty với định hướng nghiên cứu, sản xuất và thương mại các sản phẩm công nghiệp, điện-điện tử với đầy tâm huyết và luôn khát vọng vươn tới những giá trị tầm cao. Trải qua quá trình hoạt động, phát triển, hoàn thiện và hòa mình vào nhịp biến chuyển xu thế thời đại của nước nhà cũng như toàn cầu. Thái Hà giờ tự hào là công ty sản xuất và thương mại đèn led với thương hiệu THLighting danh tiếng tại Việt Nam. Đèn led cũng là một trong những lĩnh vực đang là thế mạnh của Thái Hà hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển không ngừng và bền vững thì ngoài thế mạnh nhân lực, giá trị thương hiệu tạo lập và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố cốt lõi là sự hợp tác tin cậy của Quý khách hàng cũng như Đối tác. Vì thế, Thái Hà luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; không ngừng nâng cao tầm giá trị thương hiệu để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng và bền vững nhất.

Thái Hà chân thành cám ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thái Hà luôn luôn lắng nghe, đón nhận mọi sự đóng góp, góp ý của Quý khách hàng và Đối tác để ngày một hoàn thiện mình hơn.

Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng,

Tin cùng loại

Ý NGHĨA SLOGAN - LIGHTING YOUR PLACES BY OUR HEARTS

Slogan của công ty thể hiện phương châm bán hàng cũng như dịch vụ từ phía công ty. Chúng tôi không chỉ sản xuất và thương mại những sản phẩm đèn led chính hãng và chất lượng mà chất lượng dịch vụ cũng như sau bán hàng luôn xuất phát từ tâm. Chỉ từ cái tâm, đặt mình vào vị trí khách hàng mới có thể làm tròn bổn phận của mình, mới đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và từ đó công ty mới lớn mạnh bền vững được.

Ý NGHĨA CỦA THƯƠNG HIỆU THLIGHTING (XLIGHTING)

THLighting là thương hiệu đèn led riêng của Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Thái Hà, và THLighting cũng là một trong những thương hiệu riêng của Công ty.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG (QUATEST 1)

Tất cả các chứng chỉ tiêu chuẩn kỹ thuật (TCVN) đều được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1. Mọi chứng chỉ tiêu chuẩn kỹ thuật (TCVN) được Thái Hà sắp xếp theo thứ tự thời gian.

CHỨNG NHẬN ISO (QUATEST 1)

Tất cả các chứng chỉ tiêu chuẩn ISO đều được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1. Mọi chứng chỉ tiêu chuẩn ISO được Thái Hà sắp xếp theo thứ tự thời gian.

zalo